Vũ Thanh Hoa

Vũ Thanh Hoa Tôi hạnh phúc và trao giá trị

THẦN CHÚ CUỘC ĐỜI🍀🍀Trên những đoạn khúc khuỷu của đường đời, chúng ta thường dễ trượt ngã và oán trách số phận: “Sao đời...
05/11/2020

THẦN CHÚ CUỘC ĐỜI

🍀🍀Trên những đoạn khúc khuỷu của đường đời, chúng ta thường dễ trượt ngã và oán trách số phận: “Sao đời lại bất công như thế?”.
🍀🍀Nhưng với người Ấn Độ, họ luôn dùng kim chỉ nam là 4 quy tắc tâm linh đầy sâu sắc dưới đây để đi qua những cơn sóng của niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

1. "Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp"

Không ai ngẫu nhiên bước vào cuộc đời bạn mà không mang một ý nghĩa nào đó. Tất cả những người chúng ta gặp trên đường đời đều là những người “thầy” vô giá. Dù họ yêu thương bạn, bỏ rơi bạn, giúp đỡ bạn hay tranh đấu với bạn, tất cả chỉ để dạy bạn cách sống, cách yêu thương, cách bao dung và nhẫn nhường. Số phận luôn sắp đặt đúng người vào đúng thời điểm để tôi luyện ý chí và phẩm cách con người bạn, để bạn nhận ra đâu là giá trị cuộc sống và giá trị của bản thân mình.

Vậy nên, nếu bạn chỉ biết ơn những người trao cho bạn cơ hội mới, những người tặng bạn những khoảnh khắc ngọt ngào, và thù ghét những người để lại vết thương lòng trong bạn thì bạn mới chỉ hiểu một nửa thông điệp của tạo hóa.

2. "Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc đời bạn đều là những điều nên xảy ra"

Không có điều gì chúng ta từng trải qua trong cuộc đời mình đáng ra không nên xảy ra cả, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất. Trước mỗi một sai lầm hay vấp ngã, chúng ta đều than thở "Giá như mình không làm thế thì mọi chuyện đã khác".

Nhưng không, chẳng có cái giá như thế nào hết bởi những gì nên xảy ra thì đều đã xảy ra. Qua đó, chúng ta rút ra được bài học để hoàn thiện, phát triển bản thân hơn.

Thay vì ngồi đó bực tức, bất lực, trách mình ẩu đoảng với chiếc laptop bị dính đầy nước cam ban sáng, bạn bình tĩnh chấp nhận, tìm cách lau chùi, đem chiếc máy tính đi xử lí rồi rút kinh nghiệm lần sau không bao giờ để nước vào ba lô đựng laptop nữa, có phải là nhẹ nhàng hơn không?

Tương tự như vậy, khi bị kẹt cứng trên một tuyến đường đông đúc trong lúc đưa con đi học bạn cũng sẽ không ngờ rằng nếu đi nhanh hơn chút nữa thì một chiếc xe tải lao như bay trên đường có thể cướp đi sinh mạng của mình và con thì sao?

Bởi vậy mới nói, đừng ngồi mà ước "giá như" bởi chẳng có gì xảy ra trong cuộc đời là không có nguyên do của nó. Nhẹ nhàng chấp nhận mới có thể ung dung, tự tại.

Không có điều gì chúng ta trải nghiệm lại nên khác đi và đừng tốn thời gian để hối tiếc về những chuyện đã qua. Mỗi chuyện xảy ra đều là một mảnh ghép hoàn hảo trong một bức tranh to lớn của cuộc đời.

3. "Chuyện gì đến, ắt sẽ đến"

Tất cả mọi chuyện trên đời đều bắt đầu vào đúng thời điểm nó cần đến, không sớm hơn, cũng chẳng muộn hơn. Chúng ta không thể đoán trước điều gì sắp xảy ra, cũng không thể ngăn chặn nó vì nó vẫn luôn ở đó và sẽ xảy ra vào một thời điểm chẳng ai ngờ tới.

Việc lo sợ vào một ngày chuyện tồi tệ ập đến sẽ khiến bạn quên đi những giây phút đáng quý của hiện tại. Dù là niềm vui hay nỗi buồn, hãy học cách dũng cảm đón nhận nó. Bạn không thể kiểm soát thế giới xung quanh. Chuyện gì phải đến cũng sẽ đến vì sống trên đời không phải để thỏa mãn tất cả những nhu cầu của bản thân, mà để học cách bình thản đối diện với những chuyện bất ngờ xảy ra.

Đôi khi, chúng ta phải chờ đợi rất lâu và trải qua rất nhiều những “chuyện sẽ đến” chỉ để hiểu hết ý nghĩa của thời điểm. Thời điểm luôn là món quà mà Thượng Đế trao cho những ai biết nhẫn nại, kiên trì và quyết tâm.

4. "Chuyện gì đã qua, hãy để cho nó qua"

Quy tắc này rất đơn giản. Khi một điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta kết thúc, thì có nghĩa là nó đã làm hết bổn phận của mình trong việc giúp ta phát triển. Duyên phận của chúng ta với điều đó đã chấm dứt để nhường chỗ cho mối nhân duyên khác hội tụ.

Đôi khi chia tay một người hay rời bỏ một công việc chưa chắc đã là điều không tốt bởi biết đâu đó lại là cơ hội để chúng ta đến với một nửa đích thực của đời mình và tìm được một cơ hội công việc với môi trường và mức lương tốt hơn.

Đó là lí do chúng ta phải biết buông bỏ, để lại sau lưng những muộn phiền và quá khứ để dành sức tiếp tục cuộc hành trình của đời mình. Để có thể an nhiên, mỗi người nên biết tùy duyên và thuận theo tự nhiên mà sống.

-Tổng hợp-

I love you
I sorry
Please forgive me
Thank you
❤❤

🌱 BÀI HỌC TỪ CHIẾC ÁO CŨ ✨✨Có một cậu bé mới 13 tuổi, một hôm cha cậu đưa cho cậu một chiếc áo cũ rồi hỏi:- Con nghĩ chi...
04/23/2020

🌱 BÀI HỌC TỪ CHIẾC ÁO CŨ ✨✨

Có một cậu bé mới 13 tuổi, một hôm cha cậu đưa cho cậu một chiếc áo cũ rồi hỏi:
- Con nghĩ chiếc áo này đáng giá bao nhiêu tiền?
- Khoảng 1 đô la", cậu bé trả lời.
-Con có thể bán nó với giá 2 đô la không?.

Cha cậu bé vừa hỏi vừa đưa mắt nhìn cậu bé.
-Thưa cha, con nghĩ chỉ có kẻ ngốc mới mua chiếc áo này", cậu bé trả lời.
Người cha nhìn con với ánh mắt khích lệ:
- Sao con không thử xem? Con biết không? Gia đình mình đang gặp khó khăn, nếu con bán được chiếc áo này, nó có thể giúp được chúng ta rất nhiều.

Sau khi nghe cha mình nói vậy, cậu bé gật đầu đồng ý:
- Con sẽ thử xem, nhưng không chắc là có thể bán được.

Cậu bé đem chiếc áo đi giặt rất cẩn thận, vì không có bàn ủi để ủi áo cho thẳng thớm, cậu dùng bản chải để giặt chiếc áo, sau đó phơi khô trên một miếng gỗ phẳng trong bóng râm. Sáng ngày hôm sau, cậu bé đem chiếc áo đến một ga tàu điện đông người qua lại.

Sau 6 tiếng đồng hồ không ngừng chào mời, cuối cùng cậu bé cũng bán được chiếc áo với giá 2 đô la. Cậu vội vàng cầm số tiền bán được chạy một mạch về nhà đưa cho cha.

Sau đó, mỗi ngày cậu đều đi tìm xin quần áo cũ mang về nhà giặt sạch đem đi bán.

Một hôm cha cậu bé lại đưa cho cậu một chiếc áo cũ khác:
- Con có thể bán chiếc áo này với 20 đô la không?
- Cha ơi, làm sao có thể bán được cơ chứ? Một chiếc áo cũ làm gì có giá trị cao như vậy được, cùng lắm là 2 đô la.
- Sao con không thử nghĩ cách xem, nhất định là có cách. Cha cậu bé khích lệ.

Cuối cùng cậu bé nghĩ ra một cách, cậu nhờ anh họ của mình, một người rất đam mê hội hoạ và vẽ rất đẹp, vẽ cho cậu một con chim đại bàng và một chú chuột nhắt đáng yêu lên chiếc áo. Sau đó cậu chọn một ngôi trường học, nơi có nhiều thiếu gia con nhà giàu theo học ở đó, cậu đứng ở cổng trường chào mời người mua. Vừa mới chào mời một lúc liền có một người quản gia cùng thiếu gia của mình đến mua chiếc áo. Cậu thiếu gia đó đã vô cùng thích thú khi có được chiếc áo liền bo thêm cho cậu 5 đô la, tổng cộng cậu bán được chiếc áo 25 đô la.

Đây là một số tiền khá lớn đối với gia đình cậu, số tiền này có thể tương ứng với gần một tháng lương của cha cậu khi ấy.
Sau khi về nhà, cha cậu lại đưa cho cậu một chiếc áo khác và nói:
- Con có thể bán chiếc áo này với giá 200 đô la được không?. Cha cậu nhìn cậu với một ánh mắt đầy tin tưởng. Lúc này, cậu bé không hề do dự, cậu đón nhận chiếc áo bằng cả hai tay mình, bắt đầu suy nghĩ…

Hai tháng sau, cuối cùng thì cơ hội cũng đã đến. Hôm đó, nữ diễn viên chính của bộ phim đang nổi tiếng “Những Thiên Thần của Charlie” đến thành phố cậu bé để quảng bá phần tiếp theo của bộ phim. Sau khi buổi họp với ký giả kết thúc, cậu bé mạnh dạn chen lên phía trước, chạy đến bên cạnh nữ diễn viên Farrah Fawcett – Majors, đưa chiếc áo cũ ra rồi xin cô ký tên lên đó. Farrah Fawcett – Majors thấy vậy ngẩn người ra một lúc nhưng rồi vẫn vui vẻ tươi cười ký lên chiếc áo, không ai có thể nỡ từ chối một cậu bé dễ thương với ánh mắt hồn nhiên trong sáng như vậy.

Sau khi ký xong, cậu bé hỏi cô:
- Cháu có thể bán chiếc áo này được không ạ?
- Đương nhiên là có thể được rồi, đây là áo của cháu, cháu có thể bán nó nếu cháu muốn.

Cậu bé đứng trên bục hô to một tiếng:
- Đây là chiếc áo do đích thân nữ diễn viên xinh đẹp Farrah Fawcett – Majors ký tên, giá nó là 200 đô la.
Sau khi qua cuộc đấu giá, cuối cùng chiếc áo đã bán được với số tiền không tưởng, 1200 đô la.

Về đến nhà, cậu thấy cha mình cùng một người khác đang ở nhà.
Cha cậu bé cảm động mà ôm cậu vào lòng, hôn lên trán cậu: - Cha vốn dĩ dự tính, nếu con không bán được, cha sẽ nhờ người mua nó lại, thật không ngờ con lại giỏi đến thế! Con thực sự rất giỏi…

Buổi tối hôm đó hai cha con cậu bé đã ngồi nói chuyện với nhau rất lâu.
Cha cậu hỏi:
- Con trai, từ sự việc của 3 chiếc áo này, con có hiểu được ra điều gì không?
- Con hiểu rồi, cha đã khích lệ con”. Cậu bé cảm động nhìn cha rồi nói tiếp:
- Chỉ cần chúng ta động não suy nghĩ, không việc gì là không thể làm được, việc khó đến đâu cũng có cách giải quyết của nó”.

Cha cậu bé gật đầu đồng ý, nhưng rồi lại lắc đầu nói:
- Con nói cũng rất đúng nhưng đó không phải là ý định ban đầu của cha.
- Cha chỉ muốn nói với con rằng, một chiếc áo cũ chỉ đáng giá 1 đô la vẫn có cách để tăng giá trị của mình, còn chúng ta cớ sao phải bi quan với cuộc sống này đúng không con? Con thấy không, một chiếc áo 1 đô la cũng có thể làm nên điều kỳ diệu”.

- Đúng vậy, một chiếc áo cũ còn có thể tự làm cho mình cao quý hơn, vậy chúng ta còn có lý do gì mà không yêu cuộc sống của chính mình hơn cơ chứ!”

___________
20 năm sau danh tiếng của cậu bé đó đã lan toả khắp thế giới, qua từng ngóc ngách các con phố nhỏ, mọi người vẫn thường nhắc tới cậu. Cậu bé đó chính là #MichaelJordan, một tỷ phú giàu có, là chủ tịch hội đồng quản trị, cổ đông lớn nhất của tập đoàn Charlotte Hornets.

Cuộc sống vốn không hoàn hảo và chúng ta có thể sống trong một hoàn cảnh khốn khó, bất lợi. Nhưng, hoàn cảnh chỉ là phép thử để mỗi người thể hiện giá trị của mình.
__________________
ST

⁉️ 9 DẤU HIỆU CẢNH BÁO CƠ THỂ ĐANG THIẾU CANXI🎯Da khô:Hạ canxi trong máu hoặc thiếu canxi trong cơ thể có thể làm cho da...
03/23/2020

⁉️
9 DẤU HIỆU CẢNH BÁO CƠ THỂ ĐANG THIẾU CANXI
🎯Da khô:
Hạ canxi trong máu hoặc thiếu canxi trong cơ thể có thể làm cho da của bạn trông có vảy và khô.
🎯Mệt mỏi:
Thiếu canxi trong cơ thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất. Những người bị thiếu canxi dễ cảm thấy mệt mỏi cấp và thường hay bị ốm.
🎯Trầm cảm
Thiếu canxi có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần. Lượng canxi thấp cũng có liên quan tới trầm cảm và suy nghĩ lo âu.
🎯Mất ngủ:
Canxi có vai trò quan trọng trong việc sản xuất melatonin, loại hormone giúp con người ngủ ngon. Do đó, nếu cơ thể thiếu canxi, bạn khó có thể ngủ sâu giấc.
🎯Tê tay:
Tê tay chân liên quan đến tình trạng thiếu canxi trầm trọng. Khi đó, bạn có thể cảm thấy ngứa ran và tê quanh miệng hoặc ở các ngón tay, ngón chân, cảm giác mệt mỏi, trí nhớ kém và ảo giác.
🎯Dễ bị ốm:
Thiếu canxi làm giảm sức đề kháng, cơ thể khó chống lại các tác nhân gây bệnh, kết quả khiến bạn dễ bị cảm, ho và hắt hơi thường xuyên hơn.
🎯Yếu và giòn móng tay:
Khi cơ thể bị thiếu canxi, móng tay trở nên yếu, giòn, dễ gãy.
🎯Đau răng:
Phần lớn lượng canxi trong cơ thể của bạn được lưu trữ trong xương và răng, vì vậy, chúng thường là khu vực đầu tiên thiếu canxi.
🎯Chuột rút cơ bắp:
Chuột rút cơ bắp ở đùi, bắp chân, cánh tay và nách chủ yếu xảy ra vào ban đêm có thể là một trong những triệu chứng sớm của thiếu canxi.
👉 Nếu bạn có những dấu hiệu trên và nghi ngờ mình thiếu Canxi, tốt nhất là đến các phòng xét nghiệm để kiểm tra Canxi máu để có thể bổ sung nếu cơ thể thiếu Canxi.
Và nếu không có điều kiến tới phòng khám hãy liên hệ với chúng tôi để đo canxi bằng công nghệ sinh học miễn phí .
Và được dùng canxi thực vật từ Tây Đức
1Hộp /90 gói.
1 gói 1000mg Ca.
Khả năng hấp thụ gấp 2.5 lần canxi động vật , không gây nóng và sỏi thận.
Ib để tư vấn!
#leaderteamdlcvn

Thiếu hiểu biết bạn sẽ biến tất cả những đồng tiền bạn kiếm được trước đó đều trở thành viện phí.Đói mới ăn, khát mới uố...
03/17/2020

Thiếu hiểu biết bạn sẽ biến tất cả những đồng tiền bạn kiếm được trước đó đều trở thành viện phí.
Đói mới ăn, khát mới uống, ốm đau mới khám chữa bệnh... tất cả đều đã muộn.
=> Người ta chỉ đánh răng khi còn răng, do đó hãy chủ động chăm sóc sức khỏe khi còn đang khỏe.
COVID -19 LÀ GÌ?
C : Cắt bớt chi tiêu
O : Ổn định cuộc sống
V : Vệ sinh sạch sẽ
I : Ít tụ tập ăn chơi
D: Đầu tư vào sức khoẻ, môi trường sống xanh, lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên.
1 : Một điều nhịn
9 : Chín điều lành
Suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh
Chúc cả nhà luôn tràn đầy sức khoẻ.

🍀 hàng ngày chúng ta tiếp xúc rất nhiều độc tố như : thuốc lá bảo vệ thực vật như 🥬🥕🥦🍒🥭🍅 và các loại phẩm màu công ngh...
03/17/2020

🍀 hàng ngày chúng ta tiếp xúc rất nhiều độc tố như : thuốc lá bảo vệ thực vật như 🥬🥕🥦🍒🥭🍅 và các loại phẩm màu công nghiệp kim loại chì Asen. thủy ngân khói bụi. đó la các độc chúng ta mắc phải và các sản phẩm phụ sinh ra từ quá trinh hấp thụ và chuyển hoá của cơ thể vậy thì chúng ta nên sử dụng Vitamin c hàng ngày để tăng cường sức đề kháng đào thải độc tố và chống oxi hoá trẻ hoá va đẹp da....!!

Máy lọc không khí mini siêu sạch
03/01/2020

Máy lọc không khí mini siêu sạch

Cùng nhau chung tay phòng dịch corona với các sp chất lượng từ DLC
02/25/2020

Cùng nhau chung tay phòng dịch corona với các sp chất lượng từ DLC

CÁCH NHẬN BIẾT CƠ THỂ BẠN ĐANG THIẾU VITAMIN.1.Nứt khóe miệng 👉 thiếu vitamin nhóm B, kẽm2. Rụng tóc 👉 thiếu kẽm, vitami...
01/15/2020

CÁCH NHẬN BIẾT CƠ THỂ BẠN ĐANG THIẾU VITAMIN.
1.Nứt khóe miệng 👉 thiếu vitamin nhóm B, kẽm
2. Rụng tóc 👉 thiếu kẽm, vitamin b6
3. Nổi mụn 👉 thiếu vitamjn A,D
4. Chuột rút 👉 thiếu vitamjn A,D
5. Đau đầu 👉 thiếu vitamin B6, B12
6. Nhiệt miệng 👉 thiếu vitamin B12
7. Mệt mỏi👉 thiếu vitamin D
8. Tê bì ở đầu chi 👉 thiếu nhóm vitamin B
9. Sụt cân 👉 thiếu vitamin B1
10. Nôn mửa 👉 thiếu vitamin B5
💝💝💝 Bạn đã bổ sung nhóm nào chưa?
#VITAMINTONGHOP

Ôn bài về hệ tiêu hoá nào
12/16/2019

Ôn bài về hệ tiêu hoá nào

THIẾU HỤT VITAMIN SẼ GÂY NGUY CƠ -Vitamin A: gây bệnh quáng gà, khô mắt, đục thủy tinh thể….-Vitamin B1: cơ thể mệt mỏi,...
12/15/2019

THIẾU HỤT VITAMIN SẼ GÂY NGUY CƠ

-Vitamin A: gây bệnh quáng gà, khô mắt, đục thủy tinh thể….
-Vitamin B1: cơ thể mệt mỏi, chán ăn, tổn thương dây thần kinh ngoại vi, rối loạn thần kinh, kém tập trung…
-Vitamin B2: cơ thể mệt mỏi, chậm lành vết thương, đục thủy tinh thể, mắt cay, kém chịu đựng với ánh sáng mạnh, lưỡi đau, môi nứt nẻ, móng tay móng chân giòn, tóc dễ gãy…
-Vitamin B3: rất hiếm gặp, nó chỉ xảy ra khi bị suy dinh dưỡng nặng
-Vitamin B6: tổn thương thần kinh ngoại biên, có khi gây tổn thương da, buồn nôn, nôn, chống mặt, thiếu máu, giảm sinh lực,ăn không ngon, sụt cân, ngủ mê, tê đầu ngón tay, da khô, thiếu hồng cầu…
-Vitamin B12: rối loạn cảm giác, kích thích thần kinh hoặc trầm uất, viêm da, ăn không ngon, thiếu máu, sụt cân…
-Vitamin C: xuất huyết dưới da, sưng và chảy máu ở lợi, răng, mệt mỏi, đau nhức khớp và cơ, vết thương lâu lành, kém tập trung…
-Vitamin D: trẻ em sẽ bị còi xương, xương sọ chậm khép kín, răng sữa chậm mọc, răng khôn mỏng manh, men răng dễ thương tổn, giảm hấp thu canxi và photpho ở ruột…
-Vitamin E: ở trẻ sơ sinh thiếu tháng gây phù nề, vết thương trên da, tế bào máu bất thường…
-Vitamin K: máu sẽ khó đông, vết thương chảy máu liên tục…

Nếu có 1 sản phẩm cung cấp đầy đủ Vitamin từ tập đoàn sản xuất Vitamin lớn nhất thế giới DSM Hà Lan có mặt tại Việt Nam bạn có muốn sở hữu ....
Ib để tư vấn và đo lượng vitamin cơ thể miễn phí .
#leaderteamdlcvn

VIÊM PHẾ QUẢN CẤP 1. Định nghĩa :Viêm phế quản cấp là tình trạng viêm khuẩn cấp tính của các phế quản, nguyên nhân thườn...
12/14/2019

VIÊM PHẾ QUẢN CẤP

1. Định nghĩa :Viêm phế quản cấp là tình trạng viêm khuẩn cấp tính của các phế quản, nguyên nhân thường do nhiễm virus, vi khuẩn hoặc cả hai loại.

2. Triệu chứng:

+ Khởi phát bằng viêm long đường hô hấp trên với sốt nhẹ, viêm mũi họng (hắt hơi, sổ mũi, đau rát họng), có thể viêm mũi mủ, viêm xoang, viêm amidan, viêm tai giữa; sau lan xuống khí-phế quản.

+ Sốt nhẹ hoặc sốt cao, nhiều trường hợp không có sốt.

+ Ho khan những ngày đầu, có khi ho ông ổng, ho từng cơn, dai dẳng, cảm giác rát bỏng sau xương ức, khàn tiếng. Sau đó ho khạc đờm nhầy, đờm vàng mủ hoặc dính máu.

+ Có thể có khó thở tăng dần.

+ Khám phổi lúc đầu bình thường, sau có thể thấy ran rít và ran gáy.

+ Trường hợp nặng: ngoài những triệu chứng trên còn thấy khó thở rõ rệt, co kéo cơ hô hấp, tím, nhịp thở nhanh > 25 lần/phút ở người lớn.

3. Điều trị: (theo các sách thì VPQ tự hết ở người lớn, nhưng thực tế tại VN thì rất hiếm, dễ biến chứng viễm nhiễm khác nên điều trị tích cực từ lúc ban đầu).

+ Nghỉ ngơi tại giường.

+ Bảo đảm đủ nước uống, dinh dưỡng.

+ Các thuốc giảm đau chống viêm không phải corticoid.

+ Ho khan nhiều, gây mất ngủ có thể cho các bé.
Sản phẩm :
- Dl12
- Vitamin C
- keo ong xanh !
Ib để tư vấn giải pháp khỏi mà an toàn, không tái lại từ DLC .
#leaderteamdlcvn

Tại sao kháng sinh không thể diệt được Virus?Nếu vi khuẩn là hữu hình, chúng di chuyển thì virus giống như cơn gió vô hì...
12/13/2019

Tại sao kháng sinh không thể diệt được Virus?

Nếu vi khuẩn là hữu hình, chúng di chuyển thì virus giống như cơn gió vô hình.

Trong cơ thể có vi khuẩn tốt và vi khuẩn xấu. Kháng sinh có tác dụng tấn công, đánh nhau với vi khuẩn để vi khuẩn chết đi. Tuy nhiên có một số loại kháng sinh, tấn công vi khuẩn xấu thì cũng diệt cả vi khuẩn tốt. Cái này chính là tác dụng phụ.

Virus là vô hình. Nó lây lan. Chúng ta hãy liên tưởng tới virus trong máy tính, không thể chữa phần cứng của máy tính mà diệt được virus, mà cần phải có phần mềm được lập trình để quét virus. Kháng sinh ko tấn công được virus. Hệ miễn dịch là thứ chiến đấu với virus. Đó chính là lý do, khi cơ thể nhiễm virus, thứ chúng ta cần làm là Tăng Hệ Miễn Dịch.

Dl 12 DLC là giải pháp tuyệt vời cho các bệnh liên quan tới virus.

Những căn bệnh do virus gây ra gồm :

1. Bệnh dại
2. Bệnh cúm, viêm đường hô hấp
3. Aids, HIV
4. Viêm gan do virus
5. Quai bị
6. Zona
7. Sốt xuất huyết
8. Sởi
9. Thuỷ đậu
10. Đau mắt hột.

Hãy trở thành các chuyên gia sức khoẻ nhé !

20 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA DẦU CÁ DLC1. Bệnh tim mạchDầu cá giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch. Dầu cá không chỉ hỗ trợ giả...
12/02/2019

20 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA DẦU CÁ DLC
1. Bệnh tim mạch

Dầu cá giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch. Dầu cá không chỉ hỗ trợ giảm lượng triglycerid, cholesterol và xơ cứng động mạch mà còn ngăn ngừa loạn nhịp tim.

2. Phòng ngừa ung thư

Dầu cá được chứng minh là có hiệu quả chống lại ba dạng ung thư phổ biến: ung thư vú, đại tràng và tuyến tiền liệt. Omega 3 giúp nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh bình thường không bị đột biến thành các khối ung thư và ngăn chặn sự phát triển tế bào vô ích.

3. Cân bằng nồng độ cholesterol

Dầu cá có tác dụng vượt trội giúp cân bằng nồng độ cholesterol. Sự hiện diện của các axit EPA và DHA trong phần lớn chế phẩm dầu cá bổ sung chất lượng cao giúp cân bằng cholesterol.

4. Hỗ trợ giảm cân

Ăn cá có thể hỗ trợ điều trị cao huyết áp và béo phì. Một nghiên cứu tại Úc cho thấy chế độ ăn giảm cân sẽ rất hiệu quả nếu thường xuyên có cá.

5. Điều trị viêm khớp

Dầu cá có tác dụng điều trị viêm khớp. Sử dụng dầu cá dài ngày sẽ rất hiệu quả trong việc giảm và ngăn ngừa đau khớp.

6. Sức khỏe đôi mắt

Omega 3 giúp bảo vệ mắt không bị thoái hóa hoàng điểm và giảm nguy cơ mắc hội chứng khô mắt.

7. Rối loạn tâm thần

Dầu cá giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzehimer, sa sút trí tuệ và tâm thần phân liệt.

8. Sức khỏe mái tóc và làn da

Omega 3 giúp giữ độ ẩm trong tế bào da, sản sinh collagen, hạn chế nếp nhăn và giữ cho bạn luôn tươi trẻ. Hàm lượng protein trong dầu cá giúp tóc phát triển và duy trì mái tóc khỏe mạnh, mượt mà.

9. Huyết áp cao

Omega 3 có các đặc tính chống viêm và chống đông máu, giúp hạ huyết áp. Do vậy, máu được bơm nhanh khắp cơ thể giúp giảm bớt áp lực lên tim.

10. Hen suyễn

Dầu cá giúp điều trị hiệu quả các bệnh đường hô hấp như hen suyễn. Dầu cá hỗ trợ giảm cơn hen suyễn và thở dễ hơn.

11. AIDS

Một nghiên cứu được tiến hành bởi Chương trình Khoa học dinh dưỡng tại Lexington chứng minh rằng dầu cá hỗ trợ điều trị AIDS và giảm nồng độ triglycerid.

12. Móng

Dầu cá được sử dụng trong quá trình làm đẹp vì hấp thu nhiều dầu cá giúp cải thiện bề mặt và chất lượng móng tay.

13. Xương chắc khỏe

Omega 3 trong dầu cá giúp duy trì sự cân bằng các khoáng chất trong xương và mô xung quanh.

14. Trầm cảm

Những người bị bệnh trầm cảm có nồng độ EPA thấp hơn, do vậy dầu cá rất tốt cho bệnh nhân trầm cảm.

15. Tốt cho thai kỳ

Dầu cá rất tốt cho phụ nữ mang thai vì DHA trong dầu cá hỗ trợ sự phát triển mắt và não thai nhi.

16. Chống viêm

Cá có hiệu quả ngăn ngừa viêm nhiễm trong máu và các mô. Dầu cá hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột ngắn và các bệnh viêm nhiễm mạn tính.

17. Não bộ và hệ thần kinh

Dầu cá giúp tăng cường trí nhớ, tư duy và độ tập trung. Ngoài ra, dầu cá tăng cường lưu thông máu, tác động đến hóc-môn, hệ miễn dịch và thậm chí là chức năng não bộ.

18. Giảm nguy cơ tiểu đường týp 2

Một nghiên cứu phát hiện thấy dầu cá có thể phòng ngừa viêm nhiễm trong các tế bào chất béo - là quá trình có thể gây kháng insulin và cuối cùng dẫn tới bệnh tiểu đường tuýp 2.

19. Mụn trứng cá

Dầu cá cũng rất hữu hiệu trong việc điều trị mụn trứng cá nhờ các đặc tính EPA của nó – tác động tới sự hình thành bã nhờn trong nang lông.

20. Cải thiện tâm trạng

Bên cạnh tác dụng giảm trầm cảm, dầu cá được chứng minh là giúp cải thiện tâm trạng thất thường.

Address

New York, NY

Telephone

0964115444

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Vũ Thanh Hoa posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Videos

DL12 Probiotic - Đặc Trị Viêm Đại Tràng, Biếng Ăn, Ơ Chua, Virus HP

📷

DL12 Probiotic - Đặc Trị Viêm Đại Tràng, Biếng Ăn, Ơ Chua, Virus HP

Cơ thể con người nếu không có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, thỉ thức ăn sẽ không phát huy được tác dụng tối ưu của nó. . Hệ tiêu hóa cơ bản gồm dạ dày, ruột non, ruột già (đại tràng) và số lượng LỢI KHUẨN - là các VI KHUẨN có lợi sống trong đường ruột. Bạn có chắc là mình có 1 đường ruột khỏe? Bạn có muốn biết số lượng LỢI KHUẨN trong cơ thể bạn là bao nhiêu không? Bạn có muốn biết chỉ số hấp thu dinh dưỡng tại dạ dày và ruột non của bạn là bao nhiêu không? . Inbox để tư vấn miễn phí Chúc các bạn ngày mới vui vẻ - KHỎE!

Nearby grocery stores


Other New York grocery stores

Show All

Comments

TẠI SAO THÀNH CÔNG LUÔN RẤT ÍT NGƯỜI?! Trên con đường đi đến thành công không hề chật chội, ko chen lấn và rất ít người đi. Đó là do trên đường đi đến thành công có: 1. Một số người tự động biến mất do không biết cảm ơn 2. Một số người không theo kịp đội nhóm do tiêu cực và lười nhác 3. Một số người do tâm thái không tốt nên ốm đau bệnh tật 4. Một số người mất đi phương hướng do không có mục tiêu 5. Một số người trở nên tiêu cực do bị người thân phản đối 6. Một số người do bị bạn bè cười chê mà lùi lại không dám tiến lên 7. Một số người tự làm hại chính mình do tự tiện quyết định và tự mình làm bừa 8. Một số người bị đào thải do không chịu học hỏi 9. Một số người trở nên lạc hậu do học mà không chịu vận hành 10. Một số người luôn tự cho mình là công chúa, hoàng tử... phải bế theo ... 👉Kết quả là những người còn lại đã chiến thắng Hãy kiên trì những điều mà người khác không thể kiên trì, thì chúng ta mới có thể sở hữu những điều mà người khác không thể đạt được!!